Hệ thống thoát nước sàn Inox

HỆ THỐNG THOÁT SÀN INOX

Với hệ thống thoát sàn Inox dành cho khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp…của IMT được kiểm định về chất lượng, dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công tất cả các công trình về hệ thống thoát sàn đạt chuẩn Châu Âu giá Việt Nam cho mọi công trình.

Hệ thống thoát sàn Inox là gì?

Hệ thống thoát sàn Inox là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn tại các nhà hàng, khách sạn, khu nấu ăn trong các khu công nghiệp. Các sản phẩm hệ thống thoát sàn inox của IMT đều được làm bằng Inox. Mặt khác, nó được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, quán ăn,…và đưa ra ngoài. Trong lúc vệ sinh khu bếp nhân viên có thể dùng vòi xịt nước vệ sinh thoải mái, các nước bẩn sẽ chảy vào hệ thống mương thoát sàn và ra ngoài không bị ứ đọng nữa.
Với tính chất tiếp xúc với nước thường xuyên, nằm ở vị trí ẩm ướt nên đặc tính của các sản phẩm này chắc chắn, bền đẹp, chất liệu inox chống ăn mòn và chống gỉ theo thời gian là điều cốt lỗi của vỉ thoát sàn. Bởi vậy mà hệ thống thoát sàn Inox tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học… đều làm từ Inox chống gỉ cao cấp. Hệ thống thoát sàn Inox được đặt trên mương thoát nước, cuối mương thoát nước sẽ được gắn thêm bẫy mỡ để lọc lượng rác hay lượng mỡ dư thừa ở trên bếp ra bên ngoài.

Công dụng của hệ thống thoát sàn inox

Hệ thống thoát sàn inox là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn được thiết kế phù hợp với các khu bếp và được làm bằng Inox cao cấp không gỉ. Với những thiết kế đầy tinh tế các thiết bị inox nhà hàng sẽ để được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp công nghiệp của nhà hàng và đưa ra ngoài. Trong lúc vệ sinh khu bếp nhà hàng có thể dùng vòi xịt nước dọn vệ sinh thoải mái, nước bẩn sẽ tự động chảy vào hệ thống mương thoát sàn và đưa ra bên ngoài.
Ghi nan thoát sàn là một phần chính rất quan trọng của hệ thống mương thoát sàn được làm bằng Inox để kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của các khu bếp công nghiệp và đưa ra ngoài. Với đặc điểm tiếp xúc trực tiếp với nước thường xuyên và đều nằm ở vị trí ẩm ướt nên đặc điểm chắc chắn, bền đẹp, chống ăn mòn và chống gỉ theo thời gian sử dụng lâu dài. Đây là điều cực kỳ quan trọng để lựa chọn thoát sàn  tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học… đều làm từ Inox.
IMT chuyên cung cấp các sản phẩm hệ thống thoát sàn inox theo yêu của của từng nhà hàng.

Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường sống chính là vấn đề rất quan trọng của các hệ thống bếp công nghiệp hay tại khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp inox công nghiệp, bếp quán ăn nói riêng. Với không gian của một khu bếp công nghiệp hiện đại đúng tiêu chuẩn thì việc vệ sinh khu bếp sẽ giảm tải công việc của nhân viên.
Mang đúng nghĩa là một khu bếp công nghiệp, các chuyên viên thiết kế tài năng của tanlocphat.vn đã thiết kế ra một hệ thống thoát sàn inox nhằm giúp khu vực bếp luôn được khô thoáng. Bên cạnh đó, sẽ giảm thiểu được thời gian và công sức của nhân viên vệ sinh.
IMT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học… Chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị Inox cao cấp không gỉ nên có độ bền cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế, chất liệu của khách hàng với giá cả cạnh tranh. IMT tự hào là một trong những công ty có kinh nghiệm và chúng tôi không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp công nghiệp,…. tại 63 tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng,  Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương,Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình,  Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.
Tất cả các hệ thống bếp công nghiệp mà IMT tư vấn thiết kế và thi công thiết bị inox nhà hàng, gia công các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đều tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết kế đúng theo quy trình thiết kế bếp một chiều. Các sản phẩm của IMT luôn thuận tiện nhất khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian dành cho khách hàng nhất là trong các khách sạn, nhà hàng, quán ăn có lượng khách lớn.

Hotline: 0901.95.0868

Email: sale@minhkhang.org

Website: minhkhang.org – inoxmientrung.net

CÔNG TY TNHH ĐT SX & TM MINH KHANG

ĐC:  19 Đoàn Hữu Trưng – Hòa An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.
Call Now Button